Hướng Dẫn Thi Công Nhựa Poly

Liên hệ

Nhựa Lấy Sáng Polycarbonate VinLite
* Tên gọi: Nhựa Lấy Sáng VinLite
* Sản xuất tại: Việt Nam
* 100% nguyên liệu Bayer & Sabic
*  Bảo hành 10 năm
* Nhẹ hơn kính – Chịu Lực cao – Đập không bể (Bền gấp 200 lần so với kính)
* Phủ UV 1 mặt giúp bảo vệ tấm không bị rạn nứt, ố vàng, khử tia cực tím.
* Lấy sáng tốt   –  Không ồn khi mưa.

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
  1. Sản phẩm tấm nhựa poly đang là những sản phẩm được chú ý nhiều trên thị trường tấm lợp hiện đại. Tại Vũ Hoàng, đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng để có thể thi công và hướng dẫn thi công nhựa poly đúng kỹ thuật.

   I. Những loại tấm poly thường được sử dụng trong thi công

   Tùy vào đặc điểm của mỗi công trình mà chủ thầu hoặc gia chủ sẽ lựa chọn những loại tấm poly phù hợp tại Vũ Hoàng. Theo đó, khách hàng có thể chọn hai loại poly phổ biến trên thị trường hiện nay như tấm poly đặc ruột và tấm poly rỗng ruột.

   1. Tấm poly thông minh đặc ruột

   Theo đó sản phẩm tấm nhựa đặc ruột có màu sắc đa dạng, khả năng chịu lực tốt, khả năng lấy sáng tự nhiên giúp tiết kiệm năng lượng và tăng tính thẩm mỹ của công trình nên sản phẩm được ứng ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình dân dụng, khách sạn, hồ bơi, biệt thự,… Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng để làm vách ngăn trong các văn phòng, vách ngăn hay khiên chống đạn.

   2. Tấm poly thông minh rỗng ruột

   Được thiết kế bởi các tấm poly mỏng nhẹ xếp chồng lên nhau, bên trong là những khoảng trống nhỏ nên sản phẩm có các đặc tính nổi trội như cách nhiệt, độ bền cực kỳ cao, trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi tốt. Nhờ đó giúp quá trình vận chuyển và vận chuyển được dễ dàng, thuận tiện hơn với các loại công trình khác nhau. 

   Do đó, sản phẩm thường được ứng dụng cho một số công trình ngắn hạn hơn như mái che nhà để xe, nhà ga, mái che công viên,…

   II. Cách thi công tấm lợp lấy sáng poly được hướng dẫn bởi Vũ Hoàng

   1. Chọn loại tấm polycarbonate phù hợp với công trình

   Để lắp đặt tấm lợp polycarbonate đặc hay rỗng, trước tiên bạn nên quyết định loại tấm polycarbonate nào bạn muốn sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu nhất. Cách tốt nhất để ghi nhớ nó là càng có nhiều lớp thì càng có nhiều lớp cách nhiệt khác nhau, do đó tấm càng dày thì càng có nhiều lớp cách nhiệt càng tốt.

   2. Cắt tấm polycarbonate bằng dụng cụ chuyên dụng

   • Trong khi polycarbonate với đặc điểm là rất bền, nhưng nó có thể dễ dàng cắt để tạo hình bằng cách sử dụng ghép hình hoặc cưa vòng được gắn với các lưỡi có răng nhỏ chuyên dụng.
   • Để cắt tấm poly đúng quy trình, hãy đảm bảo bảng được cố định để nó không di chuyển, đánh dấu kích thước cần thiết trên phim bìa của sản phẩm và cắt bảng với phim vẫn còn trên bảng. Sau khi cắt, bạn cần phải làm sạch bụi bẩn bằng máy nén khí hoặc máy hút.
   • Nếu bạn quyết định sử dụng poly để làm tấm lợp hoặc mái che, bạn nên xem xét hướng của các đường sườn của tấm lợp khi cắt và trước khi lắp đặt.
   • Điều này để đảm bảo rằng các xương sườn chạy cùng hướng và cùng độ dốc với mặt sân hay mặt công trình, điều này đảm bảo độ chắc chắn.
   • Sử dụng chất trám vào vị trí khe phù hợp là rất quan trọng. Bạn nên chọn chất trám khe không cứng, vì các chất bịt kín khác có thể bị nứt hãy, đổi màu và làm cho tấm poly của bạn trở nên giòn.

   3. Lắp đặt các tấm poly theo quy trình

   • Đầu tiên, bạn cần lưu ý về việc chọn mặt bên phải ( mặt có lớp chống tia UV và chống tia cực tím) của tấm lợp hướng lên trên cũng chính là hướng về phía mặt trời. Để chọn được mặt phải của tấm lợp, bạn hãy tìm nhãn dán được ghi chú đầy đủ trên sản phẩm để xác định được bề mặt tấm lợp. Mặt chống tia cực tím luôn nằm phía dưới lớp nhãn dán, hãy ghi nhớ điều này để không lắp nhầm bề mặt vật liệu.
   • Sau khi đã xác định đúng bề mặt, hãy thực hiện lợp theo thứ tự lợp mái từ dưới lên trên. Bạn nên bắt đầu với tấm lợp thấp hơn trước, đảm bảo giữ độ cao tối thiểu là 5 độ để nước mưa dễ dàng chảy về phía máng xối, đồng thời nhô ra khoảng 50mm vào máng để ngăn chặn sự tích tụ hơi ẩm, chất bẩn trên bề mặt tấm lợp poly.

   4. Các bước lắp đặt tấm lợp Poly theo quy trình

   • Sử dụng vít để cắt sẵn một lỗ đủ rộng trên tấm lợp. Điều này sẽ giúp Poly thay đổi kích thước khi nhiệt độ nắng nóng thiêu đốt mà không khiến các tấm lợp bị vênh, mất thẩm mỹ.

   • Khi các tấm lợp đã ở đúng vị trí, bạn có thể thêm các nút cố định được bán kèm theo bộ sản phẩm thi công để gia cố thêm cho sản phẩm, đồng thời gỡ bỏ lớp màng bảo vệ để giúp sản phẩm phát huy tốt tính năng lấy sáng của mình.

   • Chỉ tháo tầm màng bảo vệ sau khi hoàn thiện xong công trình thi công để tránh làm xước bề mặt. Nếu tháo quá sớm, tấm lợp sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình thi công, còn nếu bạn quên tháo lớp màng này, chúng sẽ bị dính chặt vào bề mặt tấm poly khi có sự tác động nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời khiến tấm lợp bị mất thẩm mỹ.

     

    HƯỚNG DẪN NẸP NHÔM SẬP 3 THANH


    HƯỚNG DẪN THI CÔNG TẤM POLY DÙNG NẸP SẬP ĐÚNG CÁCH

    

   5. Lưu ý quan trọng khi mua và lắp đặt sản phẩm

   • Sản phẩm nếu không thi công luôn trong 72h, Tấm poly phải được bảo quản tại nơi có mái che, Kê Tấm trên Palet Gỗ hoặc Palet Nhựa, Tuyệt đối không đặt dưới nền xi măng.

   • Độ dầy tấm phụ hợp theo tỷ lệ xà của khung sắt: Tấm Poly dầy 2-5mm xà 600-700, Tấm Poly 6-8mm  xà 700-900, Tấm 10mm Tối đa xà 1m2. để đảm bảo không võng tấm lợp nhựa.

   • Tuyệt đối không lợp Tấm Poly trực với bề mặt xi măng hoặc môi trường có chất ăn mòn nhựa, Tấm sẽ dạn nứt do ăn mòn từ bề mặt xi măng hoặc môi trường hóa chất. sẽ không được bảo hành sản phẩm.

   • Phải sử dụng nẹp nhôm nối tấm nhựa: Nẹp sập nhỏ dùng cho Tấm 4mm-5mm-6mm . Nẹp Sập to 3 thanh dùng cho tấm 8mm-10mm.
     

                 

    

    

  2. HƯỚNG DẪN THI CÔNG LỢP TẤM NHỰA LẤY SÁNG ĐÚNG CÁCH


   Nẹp nhôm thường sử dụng nối tấm nhựa 2mm-2,5mm-3mm ( bản rộng 4,5cm )
    

   HƯỚNG DẪN NẸP NHÔM SẬP 3 THANH   NẸP SẬP NHỎ 3 THANH DÙNG CHO TẤM: 4MM-5MM-6MM ( BẢN RỘNG 4,75cm )
   NẸP SẬP TO 3 THANH DÙNG CHO TẤM: 8MM-10MM1-12MM-15MM ( BẢN RỘNG 5,75cm )   ==> BẢNG BÁO GIÁ TÂM NHỰA LẤY SÁNG POY VINLITE    

  Sản phẩm cùng chuyên mục

  Nẹp Nhôm Nối Tấm Poly Chuyên Dụng

  Nẹp Nhôm Nối Tấm Poly Chuyên Dụng

  Mã sản phẩm:
  550,000 đ
  600,000 đ
  -8%
  Hướng dẫn thi công tấm nhựa lấy sáng đặc

  Hướng dẫn thi công tấm nhựa lấy sáng đặc

  Mã sản phẩm: HD 501
  Liên hệ
  Sale
  Nẹp nhựa bịt đầu chữ U

  Nẹp nhựa bịt đầu chữ U

  Mã sản phẩm:
  Liên hệ
  Sale
  Sale
  Nẹp nhựa H10

  Nẹp nhựa H10

  Mã sản phẩm:
  Liên hệ